พื้นไวนิลและผนัง ไว้ใจ TARKETT ครอบคลุมทุกพื้นที่

“อ่อนโยน ไม่ระคายเคืองทุกผิวสัมผัส ปราศจากพาทาเลต (Phthalate) และสารระเหยที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจ เพื่อสุขภาพที่ดีของทุกคนในบ้าน”

นี่คือคำนิยามสำหรับสินค้า TARKETT ที่พูดได้เต็มปากเลยว่าปลอดภัยต่อสุขภาพจริงๆ

สินค้าที่ CASA ROCCA จำหน่ายนั้นจะเป็น “กระเบื้องยางแบบม้วน หรือ พื้นไวนิล” เท่านั้น เราแบ่งหมวดสินค้าตามการใช้งาน ได้แก่

กระเบื้องยางแบบม้วนที่มีสีให้เลือกมากถึง 64 สี ความหนา 2 mm. ทนทานสูง ไม่ฉีกขาดง่าย เหมาะปูในพื้นที่มีการสัญจรหนาแน่น และมีการเคลือบผิวชนิดพิเศษ ป้องกันรอยและคราบสกปรกได้ดี ทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องขัดเงาหรือลงแว๊กซ์ เพียงแค่ขัดแห้งธรรมดาก็ได้พื้นสะอาดแบบเดิมกลับคืนมาแล้ว

เหมาะสำหรับใช้งานในโรงพยาบาล บ้านพักผู้สูงอายุ โรงเรียน สำนักงาน และร้านค้า

ผสมผสานความนุ่มสบายเท้าเข้ากับคุณสมบัติดูดซับเสียง 17 dB ไม่เพียงช่วยลดเสียงรบกวนจากภายนอก แต่ยังซัพพอร์ตการเดินให้มีความสะดวก สบายมากขึ้น และเป็นกระเบื้องยางแบบม้วนเนื้อเดียว ที่มีค่ากันลื่นระดับ R10 ป้องกันการลื่นล้ม ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน

ใช้นวัตกรรมเคลือบผิวแบบพิเศษที่มีชื่อว่า PUR Reinforced ทำให้มีความทนทานสูง ไม่ฉีกขาดง่าย สำหรับปูบริเวณที่พลุกพล่าน การสัญจรหนาแน่น ทำความสะอาดง่าย และยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อโรค ถูกต้องตามหลักสุขอนามัย มาตรฐานระดับโรงพยาบาล เหมาะในพื้นที่ที่ต้องการมาตรฐานสุขอนามัย เช่น โรงพยาบาล โรงเรียน โรงแรม และสำนักงาน

กระเบื้องยางแบบม้วรุ่นนี้ที่มีนวัตกรรมพื้นไวนิลนิรภัย Primo Safe.T ค่ากันลื่น ระดับ R10 ป้องกันการลื่นล้ม ปลอดภัยต่อผู้ใช้งาน เป็นพื้นยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อโรค ถูกต้องตามหลักสุขอนามัย มาตรฐานระดับโรงพยาบาล

เคลือบผิวด้วย PUR Reinforced ทำให้มีความทนทานสูง ไม่ฉีกขาดง่าย สำหรับปูบริเวณที่พลุกพล่าน การสัญจรหนาแน่น และทำความสะอาดง่าย เหมาะในพื้นที่ที่ต้องปลอดเชื้อโรคเป็นพิเศษ เช่น โรงพยาบาล ศูยน์ทางการแพทย์ โรงเรียน และสำนักงาน

รุ่น Somplan 100/350/500

กระเบื้องยางสำหรับพื้นที่ที่ต้องการความสะอาดและการป้องกันอย่างพิเศษ ทนต่อคราบสกปรก ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ดี ใช้การเคลือบผิวแบบ PUR ลดความยุ่งยากในการทำความสะอาด เหมาะใช้ในโรงพยาบาล โรงเรียน สำนักงาน และร้านค้า รวมถึงโรงงาน

พื้นไวนิล กระเบื้องยาง TARKETT

Heterogeneous กระเบื้องยางแบบเนื้อผสม

รุ่น Ruby 70

เหมาะสำหรับใช้งานในพื้นที่ที่มีการสัญจรหนาแน่น เช่น บริเวณทางเดินหรือทางเข้า กระเบื้องยางรุ่นนี้มีพื้นผิวเรียบจึงทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโชค เพราะพื้นผิวเรียบมีการสะสมของสิ่งสกปรกน้อยกว่าพื้นผิวนูน อีกทั้งยังมีสัมผัสที่สบายเท้า เดินสบาย เหมาะใช้ในโรงพยาบาล สถานดูแลผู้สูงอายุ และโรงเรียนที่ต้องการความปลอดภัยและสะอาดถูกสุขอนามัย

กระเบื้องยาง แบบม้วน TARKETT

รุ่น Ruby 70 Acoustic

รุ่น Ruby 70 Acoustic จะมีคุณสมบัติดูดซับเสียงได้ 19 dB ลดเสียงรบกวนจากภายนอก เหมาะสำหรับใช้งานในพื้นที่ที่มีการสัญจรหนาแน่น เช่น บริเวณทางเดินหรือทางเข้า

กระเบื้องยางรุ่นนี้มีพื้นผิวเรียบจึงทำความสะอาดง่าย ไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโชค เพราะพื้นผิวเรียบมีการสะสมของสิ่งสกปรกน้อยกว่าพื้นผิวนูน อีกทั้งยังมีสัมผัสที่สบายเท้า เดินสบาย เหมาะใช้ในโรงพยาบาล สถานดูแลผู้สูงอายุ และโรงเรียนที่ต้องการความปลอดภัยและสะอาดถูกสุขอนามัย

พื้นไวนิล กระเบื้องยาง TARKETT

Static Control กระเบื้องยางป้องกันไฟฟ้าสถิต

รุ่น iQ Granit SD

พื้นไวนิลป้องกันไฟฟ้าสถิตแบบ Static Dissipative ลดการเกิดไฟฟ้าสถิตที่อาจส่งผลต่ออุปกรณ์ทางการแพทย์ในพื้นที่ต่าง ๆ เช่น ห้อง x-ray ห้องทดลอง ห้องผ่าตัด และห้องปลอดเชื้อ

และการเคลือบผิวชนิดพิเศษ iQ PUR ทำให้ทนต่อคราบสกปรกและทำความสะอาดง่าย ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับสถานที่ที่ต้องการความสะอาด ถูกสุขอนามัยอย่างโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลเป็นอย่างมาก

พื้นไวนิล กระเบื้องยาง TARKETT

รุ่น Toro SC

พื้นไวนิลป้องกันไฟฟ้าสถิตแบบ Static Conductive ลดการเกิดไฟฟ้าสถิต และถ่ายเทประจุไฟฟ้าในอากาศลงสู่พื้นได้อย่างรวดเร็ว ป้องกันประจุไฟฟ้าส่งผลต่ออุปกรณ์ทางการแพทย์ในพื้นที่ต่าง ๆ เช่น ห้อง x-ray ห้องทดลอง ห้องผ่าตัด และห้องปลอดเชื้อ

และการเคลือบผิวชนิดพิเศษ iQ PUR ทำให้ทนต่อคราบสกปรกและทำความสะอาดง่าย ช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรียและเชื้อโรคได้อย่างมีประสิทธิภาพ เหมาะกับสถานที่ที่ต้องการความสะอาด ถูกสุขอนามัยอย่างโรงพยาบาลหรือสถานพยาบาลเป็นอย่างมาก

Linoleum พื้นไลโนเลียม

รุ่น Etrusco xf²™ (2.5 mm)

พื้นไลโนเลียมที่มีส่วนผสมธรรมชาติมากถึง 94% เช่น ยางสน ต้นแฟลกซ์ และปอกระเจา ไม่มีสารเคมีอันตรายในผลิตภัณฑ์ ปลอดภัยต่อสุขภาพ รองรับการใช้งานในอาคารสีเขียว (Green Building) การดูแลรักษาง่าย ไม่จำเป็นต้องลงแว็กซ์หรือขัดเงาตลอดการใช้งาน ช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย

Wet Room System กระเบื้องยางสำหรับพื้นที่เปียก

รุ่น Optima Multisafe

กระเบื้องยางสำหรับใช้งานในพื้นที่เปียก เช่น ห้องน้ำหรือห้องอาบน้ำในโรงพยาบาลหรืออาคารสาธารณะ มีค่ากันลื่นระดับ R10 ช่วยป้องกันการลื่นล้มในบริเวณที่เปียกน้ำหรือมีคราบสบู่ปกคลุมอยู่ได้ พื้นผิวชนิดพิเศษ iQ PUR ทนทานต่อสารเคมีและคราบสกปรก ทำความสะอาดง่าย ค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษาต่ำ

Indoor Sport พื้นสนามกีฬาในร่ม พื้นโรงยิม

พื้นสนามกีฬาในร่มรุ่นรองท็อป มีพื้นผิวเรียบสม่ำเสมอทั้งแผ่น ซัพพอร์ตเวลาลูกบอลตีกลับหรือกระดอนได้ดี และสัมผัสสบายเท้า ช่วยเสริมการเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ คล่องตัว เหมาะกับกีฬาหลายประเภท เช่น วอลเล่ย์บอล แฮนด์บอล บาสเก็ตบอล แบตมินตัน ฟุตซอล รวมถึงยิมนาสติก เหมาะใช้เป็นพื้นสนามโรงยิมในโรงเรียนหลายแห่ง

ถูกออกแบบมาให้ดูดซับแรงกระแทกได้มากกกว่า 25% ช่วยป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและข้อต่อ เวลากระโดดหรือวิ่งได้ดี

เคลือบผิวแบบพิเศษด้วย Topclean XP นวัตกรรมเคลือบผิวชนิดพิเศษที่เพิ่มความทนทาน ทำความสะอาดง่าย ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา พร้อมการติดตั้งเอกสิทธิ์ของ TARKEET แบบ GreenLay ที่ใช้กาวเพียงแค่ 2% เท่านั้น ทำให้ติดตั้งได้เร็วขึ้น ค่าใช้จ่ายลดลง และป้องกันความชื้นได้ดี

เป็นพื้นไวนิลที่มีคุณภาพเกินราคาสุดๆ ความหนา 2 mm. แม้จะมีความหนาน้อยที่สุดในซีรีย์ แต่ก็ยังคงมีความทนทานสูง รับน้ำหนักได้ดี ไม่ฉีกขาดง่าย เหมาะใช้ในพื้นที่ทั่วไปหรือพื้นที่ที่มีการสัญจรหนาแน่น เช่น โถงทางเดิน หรือห้องล็อกเกอร์ หรือใช้ปูในห้องที่ต้องรองรับอุปกรณ์กีฬาขนาดใหญ่ อย่างเช่น ห้องยกน้ำหนัก

พื้นผิวเคลือบด้วย Top Clean XP การเคลือบผิวชนิดพิเศษของ TARKETT เพิ่มความทนทานและง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่ต้องเสียเวลาขัดเงาหรือลงแว็กซ์ให้ยุ่งยาก เพียงแค่ใช้น้ำยาทำความสะอาดธรรมดา พื้นก็กลับมาสะอาดเหมือนใหม่ได้ง่ายๆ

“พื้นสนามกีฬาในร่มที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในซีรีย์ Omnisports” ความหนาขนาด 9.4 mm. ปกป้องและป้องกันสูงสุด รองรับการกระแทก ดูดซับแรงกระแทกได้มากกว่า 35% ช่วยลดการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและข้อต่อ พร้อมมีสัมผัสสบายเท้า ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างมั่นคง ได้รับการรับรองจากสหพันธ์กีฬาระหว่างประเทศ เช่น IHF และ FIBA และสามารถดูดซับเสียงได้ 21 dB ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก

และใช้วิธีการติดตั้งแบบพิเศษ GreenLay ที่ปราศจากกาวถึง 98% การปูกระเบื้องยางทั่วไปนั้นจะใช้กาวทาไปทั่วแผ่นเพื่อยึดติดกัน ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงและใช้เวลาเยอะ แต่สำหรับรุ่นนี้จะใช้กาวเพียงแค่ 2% ในการติดตั้งเท่านั้น ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ส่วนเรื่องการทำความสะอาดก็ทำได้ง่าย ไม่ต้องขัดเงาหรือลงแว็กซ์ตลอดอายุการใช้งาน

กระเบื้องยางแบบม้วนสำหรับสนามฝึกซ้อมกีฬาประเภทต่าง ๆ ที่ไม่ใช่การแข่งขันจริง เป็นสนามซ้อมที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการเล่นได้ไม่มีตก นักกีฬาเล่นได้อย่างเต็มที่เหมือนลงแข่งจริง ๆ

ความหนา 6.2 mm. พื้นผิวทนทานสูง รับน้ำหนักได้ดี ซัพพอร์ตเวลาลูกบอลตีกลับหรือกระดอนได้ต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด และมีคุณสมบัติดูดซับแรงกระแทกได้มากกกว่า 25% ช่วยป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและข้อต่อของนักกีฬาเวลากระโดดหรือวิ่ง เหมาะสำหรับกีฬาระดับมัธยม วิทยาลัย และศูนย์กีฬาชุมชนต่างๆ

และใช้การเคลือบผิวแบบพิเศษด้วย Top Clean XP นวัตกรรมเคลือบผิวชนิดพิเศษที่เพิ่มความทนทาน ทำความสะอาดง่าย ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา และใช้การติดตั้งเอกสิทธิ์ของ TARKETT แบบ GreenLay ที่ใช้กาวเพียงแค่ 2% เท่านั้น ที่ติดตั้งได้เร็วขึ้น ค่าใช้จ่ายน้อย และป้องกันความชื้น

ซัพพอร์ตการเดินหรือเคลื่อนไหวให้ไม่มีสะดุด พื้นเรียบเสมอกันทั้งแผ่น พื้นผิวที่ถูกออกแบบมาอย่างพอดี ไม่ลื่นหรือฝืดเกินไป เหมาะสำหรับกีฬาที่ต้องเคลื่อนไหวรวดเร็วอยู่ตลอดเวลา เช่น ปิงปอง แบตมินตัน

พื้นรุ่นนี้มีความหนา 3.45 mm. ดูดซับแรงกระแทก ลดการบาดเจ็บในกล้ามเนื้อหรือข้อต่อของนักกีฬา นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติดูดซับเสียง ช่วยลดเสียงรบกวนได้ดี นอกจากจะใช้ปูสนามปิงปองหรือแบตมินตันได้แล้ว ยังนำมาใช้ปูพื้นฟิตเนสหรือห้องชกมวยได้

มีการเคลือบผิวแบบพิเศษด้วย Top Clean XP นวัตกรรมเคลือบผิวชนิดพิเศษที่เพิ่มความทนทาน ทำความสะอาดง่าย ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา เพียงแค่ใช้น้ำยาทำความสะอาดธรรมดาเช็ดถูทั่วพื้นก็เพียงพอแล้ว ไม่ต้องลงแว็กซ์หรือขัดเงาตลอดอายุการใช้งานเลย

ความหนา 5 mm. ออกแบบมาสำหรับใช้งานทั่วไป ซัพพอร์ตการเดินหรือการออกกำลังกายยามว่าง เพราะมีผิวเรียบเสมอกันทั้งแผ่น มีสัมผัสที่สบายเท้าตอนเดิน และยังเก็บเสียงเวลาเดินหรือเคลื่อนไหวได้ดี เหมาะสำหรับกีฬาหรือกิจกรรมเบาๆ อย่างฟิตเนส ชมรมมวย หรือใช้ปูโรงยิมระดับประถม

ใช้การเคลือบผิวแบบพิเศษด้วย Top Clean XP นวัตกรรมเคลือบผิวชนิดพิเศษที่เพิ่มความทนทาน ทำความสะอาดง่าย ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา หากมีคราบสกปรกเพียงแค่ใช้น้ำยาทำความสะอาดธรรมดาเช็ดถูทั่วพื้นก็เพียงพอแล้ว ไม่ต้องลงแว็กซ์หรือขัดเงาตลอดอายุการใช้งานเลย

Wall Covering แผ่นยางปูผนัง

รุ่น Somwall

แผ่นยางปูผนังปราศจากสารพาทาเลตและปล่อย VOC ต่ำมาก เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการการปกป้องเป็นพิเศษและมีมาตรฐานด้านสุขอนามัย เช่น ห้องเปียก โรงพยาบาล โรงเรียนและโรงงานอุตสาหกรรม ทนไฟได้ดี กันน้ำ

รุ่น Wallgard

แผ่นยางปูผนังที่ทนต่อคราบและสารเคมีได้ดี มีพื้นผิวกันน้ำดีที่สุด ทนไฟ เหมาะนำไปปูในห้องปลอดเชื้อในโรงพยาบาลหรือห้องแล็ปในโรงงานอุตสาหกรรม

คุณสามารถเข้าไป ดูสินค้ากระเบื้องยางแบบม้วน TARKETT ที่ทาง CASA ROCCA มีจำหน่ายได้ หากคุณมีคำถามหรืออยากสอบถามข้อมูลกระเบื้อง สามารถเข้ามาพูดคุยกับเราได้ ผ่านทางเบอร์ 02-618-5577 และ 08-9125-2525 หรือสนใจอยากเข้ามาชมสินค้าตัวอย่างที่ CASA ROCCA Gallery กรุณานัดหมายล่วงหน้าผ่านทาง Line @casaroccathailand

Like & Share