ABOUT US

ABOUT US

        จุดเริ่มต้นการเดินทางของ CASA ROCCA จากก้าวแรก ในวันที่ 23 กันยายน 2539 กับการเสาะแสวงหาวัสดุตกแต่งพื้นและผนังที่ดีที่สุด จากทั่วทุกมุมโลก เช่น กระเบื้องพอร์ซเลน กระเบื้องเซรามิก กระเบื้องยาง พื้นพีวีซี และไม้สังเคราะห์ WPC คุณภาพระดับพรีเมียม นอกจากนี้เรายังคำนึงถึงดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เหมือนธรรมชาติ ในราคาเหมาะสม เพื่อทดแทนวัสดุธรรมชาติ ที่นับวันจะหายากและราคาสูงขึ้น

        จากประสบการณ์มากกว่า 24 ปี เราไม่เคยหยุด เพื่อค้นหาแหล่งวัตถุดิบที่ดี กระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ การควบคุมคุณภาพสินค้าและนวัตกรรมของเราที่มาจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยการ
กลั่นกรองและคัดสรรสินค้าที่ดีที่สุดในแต่ละประเภทที่นำมาจำหน่าย เป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ ของแวดวงอุตสาหกรรมวัสดุตกแต่งภายในและภายนอก ภายใต้มาตรฐาน CASA ROCCA ในวันนี้

        เราเชื่อมั่นว่าพื้นฐานของวัสดุที่ดี จะเป็นจุดเริ่มต้นของการก่อสร้างให้ทุกโครงการได้อย่างสมบูรณ์แบบ ประกอบกับคำปรึกษา
จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา จะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ใน
การเลือกวัสดุที่ถูกต้องเหมาะสม มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าแก่การ
ลงทุนในทุกโครงการ

        และเรา…ยังคงสร้างความมั่นใจในการเดินทางร่วมกับ CASA ROCCA ต่อไป ไม่ใช่เพียงเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจที่ดีที่สุดตลอดการ
เดินทาง แต่จะร่วมสร้างทุกโครงการให้เป็นการเดินทางที่สมบูรณ์แบบที่สุด

พรชัย รัตนเมธานนท์
ผู้ก่อตั้งบริษัท CASA ROCCA
VDO Thumbnail 3

        จุดเริ่มต้นการเดินทางของ Casa rocca Co.,Ltd. จากก้าวแรกในวันที่ 23 กันยายน 2539 ในการเสาะแสวงหาวัสดุตกแต่งที่ดีที่สุด จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งทวีปอเมริกา ยุโรป และเอเชีย เพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจในคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตสินค้า เรายังคำนึงถึงการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เหมือนธรรมชาติ มีราคาเหมาะสม เพื่อการทดแทนวัสดุธรรมชาติ ที่นับวันจะหายากและราคาสูงขึ้น

        จากประสบการณ์กว่า 23 ปี เราไม่เคยหยุด เพื่อค้นหาแหล่งวัตถุดิบที่ดี กระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ การควบคุมคุณภาพสินค้าและนวัตกรรมของเราที่มาจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยการกลั่นกรองและคัดสรรสินค้าที่ดีที่สุดในแต่ละประเภทที่นำมาจำหน่าย เป็นการสร้างมาตราฐานใหม่ ของแวดวงอุตสาหกรรมวัสดุตกแต่งภายในและภายนอก ภายใต้มาตรฐาน CASA ROCCO ในวันนี้

        เราเชื่อมั่นว่า พื้นฐานของวัสดุที่ดีจะเป็นจุดเริ่มต้นของการก่อสร้างให้มุกโครงการได้อย่างสมบูรณ์แบบ ประกอบกับคำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา จะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการเลือกวัสดุที่ถูกต้องเหมาะสม มีประสิทธิภาพและคุ่มค่าแก่การลงทุนที่สุดในทุกโครงการ

        และเรา…ยังคงสร้างความมั่นใจในการเดินทางร่วมกบ CASA ROCCO ต่อไป ไม่ใช่เพียงเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจที่ดีที่สุดตลอดการเดินทาง แต่จะร่วมสร้างทุกโครงการให้เป็นการเดินทางที่สมบูรณ์แบบที่สุด

พรชัย รัตนเมธานนท์
ผู้ก่อตั้้ง CASA ROCCA

CASA ROCCA STANDARD

มาตรฐาน คาซา รอคคา (CASA ROCCA Standard) คือมาตรฐานที่เราสร้างขึ้น โดยยึดถือคุณภาพสินค้าและความพึงพอใจของลูกค้าเป็นสำคัญ ผ่านการคัดสรรวัสดุปูพื้นและผนังคุณภาพระดับพรีเมียมจากทั่วทุกมุมโลก จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าในแต่ละรายการเป็นสินค้าคุณภาพดีที่สุด ตอบโจทย์ความต้องการทุกการใช้งานในทุกโครงการ

CASA ROCCA STANDARD

มาตรฐานที่เราสร้างขึ้น โดยยึดถือคุณภาพสินค้าเป็นสำคัญ ผ่านการคัดสรรวัสดุปูพื้นและผนังคุณภาพระดับพรีเมียม จึงมั่นใจได้ว่าสินค้าในแต่ละรายการเป็นสินค้าคุณภาพดีที่สุด

โชว์รูมและคลังสินค้า

company 20

CASA ROCCA GALLERY

คาซา รอคคา แกลอรี ความผสมผสานที่ลงตัว จากการรีโนเวทคลังสินค้าเก่า มาเป็นพื้นที่แสดงสินค้าตัวอย่างและงานดีไซน์ ภายในซอยพหลโยธิน 11 โดยมีคอนเซ็ปต์หลักคือ ความสำคัญของลูกค้า ในการสร้างประสบการณ์และบรรยากาศ ระหว่างเดินเลือกชมสินค้า เพื่อให้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุด จากการบริการที่เรามอบให้ นอกเหนือจากวัสดุตกแต่งพื้นและผนังคุณภาพ จาก CASA ROCCA

company 22

CASA ROCCA WAREHOUSE

พื้นที่คลังสินค้าขนาดมากกว่า 10,000 ตารางเมตร รองรับปริมาณสินค้าได้จำนวนมาก เราจึงมีสินค้าในสต๊อกพร้อมส่ง หมดกังวลเรื่องความล่าช้าในการสั่งสินค้า นอกจากนี้ รูปแบบคลังสินค้าได้รับการออกแบบมาเพื่อการเก็บรักษาสินค้าประเภทกระเบื้อง และกระเบื้องยางโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ ว่าสินค้าที่จัดส่ง อยู่ในสภาพที่สมบูรณ์ ไร้ปัญหาการแตกหัก สินค้ายืดหด หรือเสียหายจากการเก็บรักษา

บริการ

CASA ROCCA SERVICES 03
CASA ROCCA SERVICES 05
CASA ROCCA SERVICES 07
CASA ROCCA SERVICES 12
CASA ROCCA Product Warranty e1614934748700
CASA ROCCA SERVICES 14

https://keshiinjakarta.com/

slot777

https://www.photomalang.com/sbobet/

slot bet kecil

server thailand

bonus new member

slot bet 100

slot server kamboja

slot deposit 10 ribu

joker123

spaceman

slot server thailand