Omnisports Speed เพื่อการเคลื่อนไหวที่สมบูรณ์แบบ

ถ้าพูดถึงกีฬาที่เคลื่อนไหวรวดเร็ว จนได้ยินเสียงเอี๊ยดๆ ของพื้นรองเท้าเสียดสีกับสนาม อย่างปิงปองและแบตมินตัน แล้วล่ะก็ สงสัยไหมวิ่งเร็วสลับไปมาแบบนั้น แต่ทำไมไม่ลื่นง่ายๆ

ถ้าคุณสนใจพื้นแบบอื่น คุณสามารถคลิก ” ดูกระเบื้องยางหรือพื้นไวนิล TARKETT “ ได้เพิ่มเติม

พื้นไวนิล กระเบื้องยาง TARKETT Omnisports พื้นกีฬา พื้นสนามกีฬา พื้นสนามกีฬาในร่ม

ทำไมต้องเลือก Omnisports Speed ?

กระเบื้องยางแบบม้วน รุ่น Omnisports Speed ถูกออกแบบมาซัพพอร์ตการเดินหรือเคลื่อนไหวให้ไม่มีสะดุด พื้นเรียบเสมอกันทั้งแผ่น พื้นผิวที่ถูกออกแบบมาอย่างพอดี ไม่ลื่นหรือฝืดเกินไป เหมาะสำหรับกีฬาที่ต้องเคลื่อนไหวรวดเร็วอยู่ตลอดเวลา เช่น ปิงปอง แบตมินตัน

พื้นรุ่นนี้มีความหนา 3.45 mm. ดูดซับแรงกระแทก ลดการบาดเจ็บในกล้ามเนื้อหรือข้อต่อของนักกีฬา นอกจากนี้ยังมีคุณสมบัติดูดซับเสียง ช่วยลดเสียงรบกวนได้ดี เหมาะแล้วที่เป็นพื้นสำหรับบริเวณที่ต้องใช้เดินหรือเคลื่อนไหว นอกจากจะใช้ปูสนามปิงปองหรือแบตมินตันได้แล้ว ยังสามารถนำมาใช้ในฟิตเนสหรือห้องชกมวยได้

มีการเคลือบผิวแบบพิเศษด้วย Top Clean XP นวัตกรรมเคลือบผิวชนิดพิเศษที่เพิ่มความทนทาน ทำความสะอาดง่าย ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา เพียงแค่ใช้น้ำยาทำความสะอาดธรรมดาเช็ดถูทั่วพื้นก็เพียงพอแล้ว ไม่ต้องลงแว็กซ์หรือขัดเงาตลอดอายุการใช้งานเลย

บริเวณสนามหรือห้องภายในอาคาร เรื่องคุณภาพอากาศเป็นอีกเรื่องที่ต้องมีความสำคัญไม่แพ้กัน เพราะเมื่อนักกีฬาหรือคนที่มาใช้งานมีการออกกำลัง ปอดของพวกเขาจะขยายใหญ่ขึ้น เพราะสูดออกซิเจนเข้าไปมากกว่าคนปกติ ดังนั้นอากาศที่พวกเขาสูดเข้าไปนั้นต้องมีความบริสุทธิ์จริงๆ เจ้าของสนามหลายคนจึงต้องหาวัสดุปูพื้นที่ปลอดภัยต่อสุขภาพผู้ใช้งาน

พื้นไวนิล TARKETT มีจุดเด่นเรื่องปลอดสารเคมีอันตรายอยู่แล้ว โดยได้รับการทดสอบแล้วว่า ปลอดสารพาทาเลต 100% และอัตราปล่อย VOC ต่ำ จนได้รับมาตรฐาน FloorScore 

สนามแบตมินตัน ปิงปอง หรือฟิตเนส พื้นที่เหล่านี้จะเน้นที่การเคลื่อนไหว ดังนั้นวัสดุปูพื้นก็ควรจะต้องเรียบเสมอกันทั้งแผ่น ผิวสัมผัสไม่ลื่นหรือฝืดเกินไป และต้องทนทานใช้งานได้นาน ถ้าคุณกำลังหาวัสดุปูพื้นคุณสมบัติแบบนี้อยู่ ลองดูตัวอย่างสินค้ารุ่น Omnisports Speed จากด้านล่างนี้ได้

พื้นกีฬา รุ่น Omnisports Speed

ถ้าคุณสนใจพื้นแบบอื่น คุณสามารถคลิก ” ดูกระเบื้องยางหรือพื้นไวนิล TARKETT “ ได้เพิ่มเติม

คุณสามารถเข้าไป กระเบื้องยางแบบม้วน รุ่น Omnisports Speed  ที่ทาง CASA ROCCA มีจำหน่ายได้ หากคุณมีคำถามหรืออยากสอบถามข้อมูลกระเบื้อง สามารถเข้ามาพูดคุยกับเราได้ ผ่านทางเบอร์ 02-618-5577 และ 08-9125-2525 หรือสนใจอยากเข้ามาชมสินค้าตัวอย่างที่ CASA ROCCA Gallery กรุณานัดหมายล่วงผ่านทาง Line @casaroccathailand

Like & Share