Omnisports Compact พื้นไวนิล คุณภาพเกินราคา!!

นอกจากสนามกีฬาสำหรับแข่งขันขนาดใหญ่แล้ว ก็ยังมีห้องหรือบริเวณอื่นที่เกี่ยวข้องกับการออกกำลังกาย ไม่ว่าจะเป็นทางเดินหรือห้องออกกำลังที่เวลาเลือกใช้วัสดุปูพื้นก็ควรหาพื้นที่เหมาะกับการใช้งานจริงๆ เพราะในบางพื้นที่ก็ไม่จำเป็นต้องใช้พื้นที่มีคุณสมบัติสูงสุด เจ้าของสนามบางคนก็คิดเช่นนี้ ผู้ผลิตจึงออกแบบสินค้าที่มารองรับความต้องการเหล่านี้ เป็นอีกทางเลือกเพื่อช่วยลดค่าใช้จ่ายที่เกินความจำเป็นให้เจ้าของสนาม

ถ้าคุณสนใจพื้นแบบอื่น คุณสามารถคลิก ” ดูกระเบื้องยางหรือพื้นไวนิล TARKETT “ ได้เพิ่มเติม

พื้นไวนิล กระเบื้องยาง TARKETT Omnisports พื้นกีฬา พื้นสนามกีฬา พื้นสนามกีฬาในร่ม

ทำไมต้องเลือก Omnisports Compact ?

กระเบื้องยางแบบม้วน รุ่น Omnisports Compact เป็นพื้นไวนิลที่มีคุณภาพเกินราคาสุดๆ ความหนา 2 mm. แม้จะมีความหนาน้อยที่สุดในซีรีย์ แต่ก็ยังคงมีความทนทานสูง รับน้ำหนักได้ดี ไม่ฉีกขาดง่าย เหมาะใช้ในพื้นที่ทั่วไปหรือพื้นที่ที่มีการสัญจรหนาแน่น เช่น โถงทางเดิน หรือห้องล็อกเกอร์ หรือใช้ปูในห้องที่ต้องรองรับอุปกรณ์กีฬาขนาดใหญ่ อย่างเช่น ห้องยกน้ำหนัก

พื้นผิวเคลือบด้วย Top Clean XP การเคลือบผิวชนิดพิเศษของ TARKETT เพิ่มความทนทานและง่ายต่อการทำความสะอาด ไม่ต้องเสียเวลาขัดเงาหรือลงแว็กซ์ให้ยุ่งยาก เพียงแค่ใช้น้ำยาทำความสะอาดธรรมดา พื้นก็กลับมาสะอาดเหมือนใหม่ได้ง่ายๆ

เป็นพื้นไวนิลที่ได้รับการรับรองแล้วว่าปราศจากสารพาทาเลต ไม่ส่งผลเสียต่อระบบทางเดินหายใจ นอกจากนี้ยังมีอัตราการปล่อย VOC ต่ำกว่ามาตรฐาน ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของผลิตภัณฑ์ TARKETT เน้นสินค้าที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมตามมาตรฐาน FloorScore

หากคุณกำลังมองหาพื้นที่ใช้ปูตามพื้นทางเดินหรือห้องออกกำลังกายต่างๆ คุณมาถูกทางแล้วล่ะ เพราะพื้นไวนิลรุ่นนี้ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานด้านนี้โดยเฉพาะ เน้นความสบายเท้า ซัพพอร์ตการเดิน แต่ทนทาน ไม่ขาดง่ายๆ แถมการทำความสะอาดก็ง่าย ทำให้ในหลายๆ ที่ เลือกและนำมาปูในพื้นที่ของพวกเขาอย่างไม่ลังเล

พื้นกีฬา รุ่น Omnisports Compact

ถ้าคุณสนใจพื้นแบบอื่น คุณสามารถคลิก ” ดูกระเบื้องยางหรือพื้นไวนิล TARKETT “ ได้เพิ่มเติม

คุณสามารถเข้าไป กระเบื้องยางแบบม้วน รุ่น Omnisports Compact  ที่ทาง CASA ROCCA มีจำหน่ายได้ หากคุณมีคำถามหรืออยากสอบถามข้อมูลกระเบื้อง สามารถเข้ามาพูดคุยกับเราได้ ผ่านทางเบอร์ 02-618-5577 และ 08-9125-2525 หรือสนใจอยากเข้ามาชมสินค้าตัวอย่างที่ CASA ROCCA Gallery กรุณานัดหมายล่วงผ่านทาง Line @casaroccathailand

Like & Share