Omnisports PurePlay ไม่สะดุด ทุกแมตช์การแข่งขัน

เมื่อต้องลงสนามจริง ความท้าทายไม่ได้มีเพียงแค่ “คู่แข่ง” ที่ต้องเอาชนะ แต่ยังมี “สนาม” อีกหนึ่งความท้าทายที่ต้องเรียนรู้และปรับตัวให้เร็วที่สุด นักกีฬาทุกคนไม่ต้องการให้มีสิ่งใดมาหยุดการเล่นของพวกเขาลงได้ พวกเขาต้องการสนามที่ทำให้เคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ และมั่นใจได้ว่าทุกการเคลื่อนไหวจะไม่ถูกขัดขวางจากพื้นสนามที่พวกเขากำลังยืนอยู่

ถ้าคุณสนใจพื้นแบบอื่น คุณสามารถคลิก ” ดูกระเบื้องยางหรือพื้นไวนิล TARKETT “ ได้เพิ่มเติม

พื้นไวนิล กระเบื้องยาง TARKETT Omnisports พื้นกีฬา พื้นสนามกีฬา พื้นสนามกีฬาในร่ม

ทำไมต้องเลือก Omnisports PurePlay ?

กระเบื้องยางแบบม้วน รุ่น Omnisports PurePlay เป็นพื้นสำหรับสนามกีฬาในร่ม นับว่าเป็นรุ่นที่มีประสิทธิภาพสูงสุดในซีรีย์ Omnisports ความพิเศษของรุ่นนี้คือ ความหนาขนาด 9.4 mm. ปกป้องและป้องกันสูงสุด รองรับการกระแทก ดูดซับแรงกระแทกได้มากกว่า 35% ช่วยลดการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและข้อต่อ พร้อมมีสัมผัสสบายเท้า ช่วยให้เคลื่อนไหวได้อย่างมั่นคง ได้รับการรับรองจากสหพันธ์กีฬาระหว่างประเทศ เช่น IHF และ FIBA และสามารถดูดซับเสียงได้ 21dB ป้องกันเสียงรบกวนจากภายนอก

สินค้าทุกชิ้นของ TARKETT ได้รับการรับรองว่า “ปลอดสารพาทาเลต และมีอัตราการปล่อย VOC ต่ำ” นักกีฬาที่อยู่ในสนามที่ปูด้วยกระเบื้องยางแบบม้วนรุ่นนี้จะไม่ได้รับสารเคมีอันตรายเข้าไปในร่างกาย และได้สูดอากาศที่บริสุทธิ์ ปลอดสารเคมีและฝุ่นละออง ไม่ส่งผลกระทบต่อปอดหรือสุขภาพของนักกีฬา

และใช้ วิธีการติดตั้งแบบพิเศษ GreenLay ที่ปราศจากกาวถึง 98% การปูกระเบื้องยางทั่วไปนั้นจะใช้กาวทาไปทั่วแผ่นเพื่อยึดติดกัน ซึ่งมีค่าใช้จ่ายสูงและใช้เวลาเยอะ แต่สำหรับรุ่นนี้จะใช้กาวเพียงแค่ 2% ในการติดตั้งเท่านั้น ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย ส่วนเรื่องการทำความสะอาดก็ทำได้ง่าย ไม่ต้องขัดเงาหรือลงแว็กซ์ตลอดอายุการใช้งาน

พื้นสนามกีฬารุ่นนี้เหมาะสำหรับปูในสนามบาสเกตบอล วอลเล่ย์บอล และแฮนด์บอล หรือสนามแบตมินตันและฟุตซอลก็ได้ มีส่วนช่วยให้ทุกการแข่งขันดำเนินไปอย่างลื่นไหล และเสริมนักกีฬาหรือผู้เล่นให้สามารถดึงศักยภาพออกมาได้อย่างเต็มที่ในทุกแมตซ์

สินค้าตัวอย่าง

ถ้าคุณสนใจพื้นแบบอื่น คุณสามารถคลิก ” ดูกระเบื้องยางหรือพื้นไวนิล TARKETT “ ได้เพิ่มเติม

คุณสามารถเข้าไป กระเบื้องยางแบบม้วน รุ่น Omnisports PurePlay ที่ทาง CASA ROCCA มีจำหน่ายได้ หากคุณมีคำถามหรืออยากสอบถามข้อมูลกระเบื้อง สามารถเข้ามาพูดคุยกับเราได้ ผ่านทางเบอร์ 02-618-5577 และ 08-9125-2525 หรือสนใจอยากเข้ามาชมสินค้าตัวอย่างที่ CASA ROCCA Gallery กรุณานัดหมายล่วงผ่านทาง Line @casaroccathailand

Like & Share