อยากได้สนามซ้อมดีๆ ต้อง Omnisports Reference Multi-Use

สนามฝึกซ้อมเป็นสนามให้นักกีฬามาฝึกก่อนที่จะลงสนามจริง ถึงแม้จะเป็นแค่สนามซ้อม แต่สภาพสนามก็ต้องมีความใกล้เคียงกับสนามจริงมากที่สุด ดังนั้น รุ่น Omnisports Reference Multi-Use จึงถูกออกแบบมาเพื่อจุดประสงค์นี้โดยเฉพาะ

ถ้าคุณสนใจพื้นแบบอื่น คุณสามารถคลิก ” ดูกระเบื้องยางหรือพื้นไวนิล TARKETT “ ได้เพิ่มเติม

พื้นไวนิล กระเบื้องยาง TARKETT Omnisports พื้นกีฬา พื้นสนามกีฬา พื้นสนามกีฬาในร่ม

ทำไมต้องเลือก Omnisports Reference Multi-Use ?

กระเบื้องยางแบบม้วนสำหรับสนามฝึกซ้อมกีฬาประเภทต่างๆ ที่ไม่ใช่การแข่งขันจริง เป็นสนามซ้อมที่ช่วยเสริมประสิทธิภาพการเล่นได้ไม่มีตก นักกีฬาเล่นได้อย่างเต็มที่เหมือนลงแข่งจริงๆ 

ความหนา 6.2 mm. พื้นผิวทนทานสูง รับน้ำหนักได้ดี ซัพพอร์ตเวลาลูกบอลตีกลับหรือกระดอนได้ต่อเนื่อง ไม่มีสะดุด และมีคุณสมบัติดูดซับแรงกระแทกได้มากกกว่า 25% ช่วยป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและข้อต่อของนักกีฬา เวลากระโดดหรือวิ่งได้ดี ไม่ต้องกลัวว่านักกีฬาจะบาดเจ็บก่อนได้ลงแข่งจริงแน่นอน เหมาะสำหรับกีฬาหลายประเภทในโรงยิมระดับมัธยม วิทยาลัย และศูนย์กีฬาชุมชนต่างๆ

และใช้การเคลือบผิวแบบพิเศษด้วย Top Clean XP นวัตกรรมเคลือบผิวชนิดพิเศษที่เพิ่มความทนทาน ทำความสะอาดง่าย ประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา และใช้การติดตั้งเอกสิทธิ์ของ TARKETT แบบ GreenLay ที่ใช้กาวเพียงแค่ 2% เท่านั้น ที่ติดตั้งได้เร็วขึ้น ค่าใช้จ่ายน้อย และป้องกันความชื้นได้ดี

พื้นสนามกีฬาในร่มสำหรับใช้เป็นสนามซ้อมสำหรับกีฬาชนิดต่างๆ ที่มีคุณสมบัติใกล้เคียงกับพื้นสนามแข่งขัน เหมาะเป็นสนามให้นักกีฬามาลองความพร้อมก่อนที่จะแข่งจริง ถึงแม้จะไม่ใช่สนามจริงก็เรื่องความทนทาน การซัพพอร์ตการเคลื่อนไหวต่างๆ ยังคงรักษามาตรฐานได้เทียบเท่าสนามแข่งจริง

พื้นกีฬา รุ่น Omnisports Reference Multi-Use

ถ้าคุณสนใจพื้นแบบอื่น คุณสามารถคลิก ” ดูกระเบื้องยางหรือพื้นไวนิล TARKETT “ ได้เพิ่มเติม

คุณสามารถเข้าไป กระเบื้องยางแบบม้วน รุ่น Omnisports Reference Multi-Use  ที่ทาง CASA ROCCA มีจำหน่ายได้ หากคุณมีคำถามหรืออยากสอบถามข้อมูลกระเบื้อง สามารถเข้ามาพูดคุยกับเราได้ ผ่านทางเบอร์ 02-618-5577 และ 08-9125-2525 หรือสนใจอยากเข้ามาชมสินค้าตัวอย่างที่ CASA ROCCA Gallery กรุณานัดหมายล่วงผ่านทาง Line @casaroccathailand

Like & Share