Omnisports Active พื้นสนามกีฬาของเหล่าเด็กๆ

พื้นสนามที่ทนทาน ใช้งานได้หลากหลาย และมีความปลอดภัย เป็นสิ่งที่ต้องมีในสนามโรงยิมตามโรงเรียนหรือสถานศึกษา ที่ต้องจัดคลาสเรียนกีฬาหรือกิจกรรมต่างๆ ตลอดทั้งวันนั้น เพื่อให้เด็กๆ ได้ออกกำลังหรือทำกิจกรรมได้อย่างเต็มที่

ถ้าคุณสนใจพื้นแบบอื่น คุณสามารถคลิก ” ดูกระเบื้องยางหรือพื้นไวนิล TARKETT “ ได้เพิ่มเติม

พื้นไวนิล กระเบื้องยาง TARKETT Omnisports พื้นกีฬา พื้นสนามกีฬา พื้นสนามกีฬาในร่ม

ทำไมต้องเลือก Omnisports Active ?

กระเบื้องยางแบบม้วน รุ่น Omnisports Active ถือว่าเป็นพื้นสนามกีฬาในร่มรุ่นรองท็อป มีพื้นผิวเรียบสม่ำเสมอทั้งแผ่น ซัพพอร์ตเวลาลูกบอลตีกลับหรือกระดอนได้ดี และมีสัมผัสที่สบายเท้า ช่วยเสริมการเคลื่อนไหวได้อย่างอิสระ คล่องตัว ไม่ฝืดหรือลื่นเกินไป ใช้ได้กับกีฬาหลายประเภท เช่น วอลเล่ย์บอล แฮนด์บอล บาสเก็ตบอล แบตมินตัน ฟุตซอล รวมถึงยิมนาสติก เหมาะใช้เป็นพื้นสนามโรงยิมในโรงเรียนหลายแห่ง

ถึงแม้จะเป็นพื้นที่สำหรับการออกกำลัง แต่เรื่องความปลอดภัยของผู้เล่นก็ต้องมาเป็นอันดับหนึ่งเหมือนกัน ดังนั้นพื้นรุ่นนี้จึงถูกออกแบบมาให้ดูดซับแรงกระแทกได้มากกกว่า 25% ช่วยป้องกันการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและข้อต่อ เวลากระโดดหรือวิ่งได้ดี

นอกจากนี้ยังเคลือบผิวแบบพิเศษด้วย Topclean XP นวัตกรรมเคลือบผิวชนิดพิเศษที่เพิ่มความทนทาน ทำความสะอาดง่าย ช่วยประหยัดเวลาและค่าใช้จ่ายในการดูแลรักษา พร้อมใช้ การติดตั้งเอกสิทธิ์ของ TARKEET แบบ GreenLay ที่ใช้กาวเพียงแค่ 2% เท่านั้น ทำให้ติดตั้งได้เร็วขึ้น ค่าใช้จ่ายลดลง และป้องกันความชื้นได้ดี

เพราะมีคุณสมบัติดูดซับแรงกระแทก จึงช่วยลดการบาดเจ็บของกล้ามเนื้อและข้อต่อได้เป็นอย่างดี โรงเรียนหลายแห่งจึงตัดสินใจเลือกใช้พื้นรุ่นนี้ เพื่อใช้เป็นพื้นสนามกีฬาให้เด็กๆ ได้ออกกำลังหรือทำกิจกรรมได้อย่างปลอดภัย ไม่เพียงแค่ลดการบาดเจ็บภายนอกได้เท่านั้น แต่ยังรวมถึงสุขภาพภายในอีกด้วย เพราะเป็นพื้นไวนิลที่ปลอดสารพาทาเลต 100% และมีอัตราการปล่อย VOC ต่ำ จึงไม่มีปัญหาเรื่องมลพิษภายในอาคารมากวนใจ

พื้นกีฬา รุ่น Omnisports Active

ถ้าคุณสนใจพื้นแบบอื่น คุณสามารถคลิก ” ดูกระเบื้องยางหรือพื้นไวนิล TARKETT “ ได้เพิ่มเติม

คุณสามารถเข้าไป กระเบื้องยางแบบม้วน รุ่น Omnisports Active ที่ทาง CASA ROCCA มีจำหน่ายได้ หากคุณมีคำถามหรืออยากสอบถามข้อมูลกระเบื้อง สามารถเข้ามาพูดคุยกับเราได้ ผ่านทางเบอร์ 02-618-5577 และ 08-9125-2525 หรือสนใจอยากเข้ามาชมสินค้าตัวอย่างที่ CASA ROCCA Gallery กรุณานัดหมายล่วงผ่านทาง Line @casaroccathailand

Like & Share