TARKETT ชวนมาดีไซน์ห้องง่ายๆ ด้วย Room Visualiser

พบกับโปรแกรมตกแต่งจำลองออนไลน์จาก TARKETT ตัวช่วยตกแต่งห้องเสมือนจริง ทำให้คุณไม่ต้องมาเสียเวลาลองผิด ลองถูก หรือปวดหัวอีกต่อไปแล้ว เพราะแค่อยู่บ้านคุณก็ออกแบบพื้น ผนังสวยๆ ได้ง่ายๆ ด้วยตนเอง

มารู้จักกับ Room Visualiser กัน

Room Visualizer โปรแกรมตกแต่งจำลองออนไลน์ที่ช่วยให้คุณดีไซน์สีและลวดลายของวัสดุปูพื้นได้หลายแบบ ไม่ว่าจะเป็นพื้นไวนิล พรม ไม้ เสื่อน้ำมัน พื้นไลโนเลียม กระเบื้องยาง และพื้นลามิเนต ซึ่งเป็นคอลเลคชั่นสินค้าของ TARKETT ทั้งหมด คุณสามารถออกแบบห้องตามสไตล์ที่คุณชอบได้ง่ายๆ แค่คลิก คลิก และก็คลิก!!

TARKETT กระเบื้องยางแบบม้วน พื้นไวนิล

ตัวอย่างภาพโปรแกรม Room Visualiser

ใน Room Visualizer นี้มีห้องให้เลือกเยอะแยะมากมาย ครอบคลุมทุกพื้นที่การใช้งาน ไม่ใช่แค่บ้านเท่านั้น เช่น ห้องนอน ห้องน้ำ ทางเดิน ห้องเรียน หรือแม้กระทั่งสนามโรงยิม แต่ถ้าไม่มีแบบห้องที่คุณต้องการ คุณก็สามารถอัปโหลดภาพห้องของคุณที่ถ่ายเองด้วยสมาร์ทโฟนหรือกล้องตัวโปรดเข้าไปใน Room visualizer ได้

ส่วนของการตกแต่งภายในทั้งพื้นและผนังนั้นมีให้เลือกหลายแบบบนแพลตฟอร์ม โดยแบ่งหมวดไว้อย่างชัดเจน เช่น เลือกตามพื้นที่ เลือกตามโทนสี หรือเลือกตามลวดลาย นอกจากนี้เมื่อคุณตกแต่งเสร็จเรียบร้อยแล้ว สามารถดาวน์โหลดไฟล์การตกแต่ง เพื่อนำไปใช้งานจริงต่อไปได้ ทั้งไฟล์ PDF ข้อมูลสินค้า, ไฟล์ CAD แบบ 3D คำนวณพื้นที่ และไฟล์ภาพแบบ HD

นอกจากนี้ยังมีฟังก์ชั่นให้คุณเปรียบเทียบสินค้าได้ เพื่อดูว่ารุ่นไหนเหมาะกับห้องของคุณที่สุด เวลาคุณมีตัวเลือกพื้นที่ถูกใจมากกว่า 1 แบบ แล้วยังตัดสินใจไม่ได้ ฟังก์ชั่นนี้ช่วยทำให้คุณตัดสินใจได้ง่ายขึ้น !!

รู้ไหม!! ทำไมต้องใช้ Room Visualiser

ดาวน์โหลดผลงานง่าย

สร้างและดาวน์โหลดผลงานเป็นไฟล์ภาพ JPG ความละเอียดสูง สำหรับโปรเจคของคุณ เพื่อนำไปใช้จริงได้ง่ายๆ

แบบพื้นเสมือนจริง

เลือกพื้นตามสไตล์ความชอบของคุณ เพื่อตกแต่งภายใน จากนั้นดูว่าเข้ากับเฟอร์นิเจอร์ และผนังสีต่างๆ หรือไม่?

ใส่ไอเดียได้ไม่จำกัด

สนุกกับสี ลวดลายของสินค้าหลากหลายแบบ ตามคำแนะนำจากนักออกแบบภายในและผู้เชี่ยวชาญ

เปรียบเทียบรูปแบบพื้น

คุณชอบสีอ่อนหรือสีเข้ม? ยังไม่รู้? หรือตัดสินใจไม่ได้ ใช้ "คลิกเดียว" เพื่อดูสี ลวดลายที่แตกต่างกันของพื้น 2 รูปแบบ

ค้นหาห้องที่ต้องการ จากนั้นเลือกสี ลวดลายของพื้นตามสไตล์ที่ชอบ แล้วลงมือสร้างห้องที่บ่งบอกความเป็นตัวคุณและไม่เหมือนใคร ถ้าพร้อมแล้วก็กด “START” เพื่อเข้าสู่ Room Visualiser

คุณสามารถเข้าไป ดูกระเบื้องยางแบบม้วน TARKETT ที่ทาง CASA ROCCA มีจำหน่ายได้ หากคุณมีคำถามหรืออยากสอบถามข้อมูลกระเบื้อง สามารถเข้ามาพูดคุยกับเราได้ ผ่านทางเบอร์ 02-618-5577 และ 08-9125-2525 หรือสนใจอยากเข้ามาชมสินค้าตัวอย่างที่ CASA ROCCA Gallery กรุณานัดหมายล่วงผ่านทาง Line @casaroccathailand

Like & Share