มาตรการป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19
ของ CASA ROCCA

สถานการณ์การระบาดของโควิด 19 ที่มีจำนวนผู้ติดเชื้อเพิ่มขึ้นอย่างรวดเร็ว และกระจายตัวสู่วงกว้างในพื้นที่ต่าง ๆ ทั่วประเทศ กระทบต่อการดำรงชีวิต และการประกอบอาชีพตามปกติของทุกคนอย่างมาก เราทุกคนจำเป็นต้องให้ความสำคัญและเพิ่มความเข้มข้นในการดำเนินมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 อย่างเข้มงวดและต่อเนื่อง เพื่อลดผลกระทบที่จะเกิดขึ้น

ทาง CASA ROCCA เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการภายในโชว์รูม ทางเราจึงยกระดับมาตรการป้องกัน COVID-19 เพื่อลดความเสี่ยงของการแพร่กระจายเชื้อโรค และเพิ่มความปลอดภัยให้ลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการที่โชว์รูม

นอกจากมาตรการบริเวณโชว์รูมและออฟฟิศสำนักงานแล้ว CASA ROCCA ยังได้กำหนด “มาตรการป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19 สำหรับฝ่ายคลังสินค้าและฝ่ายจัดส่ง” ของบริษัท เพื่อดูแลความปลอดภัยลูกค้าได้อย่างครบถ้วน

มาตรการป้องกันการแพร่ระบาด COVID-19

  1. มาตรการฉีดพ่นทำความสะอาดและฆ่าเชื้อภายในโชว์รูมทุกวัน ก่อนเปิดและปิดทำการ
  2. บริการเจลแอลกอฮอล์และตรวจวัดอุณหภูมิร่างกาย สำหรับลูกค้าที่เข้ามาใช้บริการ
  3. จำกัดผู้ใช้บริการ “ไม่เกิน 8 ท่านต่อวัน” เพื่อป้องกันความเสี่ยงและลดความหนาแน่น
  4. การเข้าชมสินค้าตัวอย่าง กรุณาติดต่อฝ่ายขาย เพื่อนัดหมายล่วงหน้าเท่านั้น โดยติดต่อผ่านทาง Line @casaroccathailand
  5. พนักงานทุกคนที่ปฏิบัติหน้าที่ได้รับการตรวจวัดอุณหภูมิก่อนปฏิบัติงาน และสวมหน้ากากอนามัยตลอดการให้บริการ
  6. ห้องสุขามีบริการฉีดพ่นแอลกอฮอล์ เจลล้างมือ และการทำความสะอาดสุขภัณฑ์ บริเวณที่จับประตู ทุก 1 ชั่วโมง

การฉีดพ่นฆ่าเชื้อไวรัสโคโรน่า บริเวณโชว์รูมและออฟฟิศสำนักงาน

นอกจากกำหนดมาตรการแล้ว ทาง CASA ROCCA ได้ทำการฉีดพ่นน้ำยาฆ่าเชื้อบริเวณโชว์รูมและออฟฟิศ เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโคโรน่า ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ UMONIUM38 Sterily ที่ผ่านการรับรองมาตรฐานทั้งในประเทศไทยและต่างประเทศ ทุกพื้นที่ได้รับการฆ่าเชื้อและทำความสะอาดอย่างเข้มงวด เพื่อสร้างความมั่นใจและปลอดภัยให้กับลูกค้าทุกท่านที่เข้ามาใช้บริการ และกำหนดมาตรการความปลอดภัยอย่างเคร่งครัด

สำหรับลูกค้าท่านใดที่ต้องการชมสินค้าตัวอย่าง รบกวนนัดหมายล่วงหน้าเท่านั้น โดยสามารถติดต่อผ่านทาง Line @casaroccathailand และทางเราของดรับลูกค้า Walk in เพื่อเป็นไปตามมาตรการของบริษัท

หากคุณมีข้อสงสัยหรืออยากสอบถามข้อมูลกระเบื้อง สามารถเข้ามาพูดคุยกับเราได้ ผ่านทางเบอร์ 02-618-5577 และ 08-9125-2525 หรือสนใจอยากเข้ามาชมสินค้าตัวอย่างที่ CASA ROCCA Gallery กรุณาติดต่อนัดหมายล่วงหน้าผ่านทาง Line @casaroccathailand

Like & Share