กระเบื้องยางแบบม้วน Homogeneous Vinyl Flooring

กระเบื้องยางแบบเนื้อเดียว เหมาะสำหรับใช้งานพื้นที่ทั่วไป ป้องกันเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ดี ทนต่อรอยขีดข่วนและคราบสกปรก ทำความสะอาดง่าย จึงนิยมนำไปปูพื้นตามโรงพยาบาล โรงเรียน โรงแรม และออฟฟิศ มีหลายรุ่นให้เลือกใช้ตามความต้องการ และยังมีจุดเด่นเรื่องปลอดสารเคมีอันตราย โดยได้รับการทดสอบแล้วว่า ปลอดสารพาทาเลต 100% และอัตราปล่อย VOC ต่ำ จนได้รับมาตรฐาน FloorScore 

ถ้าคุณสนใจวัสดุปูพื้นแบบอื่น คุณสามารถคลิก ” ดูกระเบื้องยางหรือพื้นไวนิล TARKETT “ ได้เพิ่มเติม

คุณสมบัติสินค้า

หลากหลายสีสันและลวดลาย

มากกว่า 10,000 ดีไซน์ เลือกตกแต่งพื้นและผนังได้ตามต้องการ

พื้นผิว PUR REINFORCED

นวัตกรรมเอกสิทธิ์ TARKETT ปกป้องพื้นผิวให้สวยงามยาวนานมากกว่า 15 ปี

มาตรฐาน FloorScore®

ผ่านการรับรองคุณภาพอากาศภายใน (IAQ) ให้มีความปลอดภัยต่อการอยู่อาศัย

ปราศจากพาทาเลต

ไม่เป็นอันตรายต่อระบบทางเดินหายใจและการระคายเคืองจากการสัมผัส

พื้นผิวยับยั้งแบคทีเรีย

คุณสมบัติลดการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย ปราศจากเชื้อรา เพื่อสุขภาพที่ดี

สินค้าเพื่ออาคารสีเขียว

นโยบายมุ่งพัฒนาสิ่งแวดล้อม พร้อมเอกสารและผลทดสอบรองรับโครงการอาคารสีเขียว

เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

ด้วยกระบวนการผลิตแบบนำมาใช้ซ้ำ ลดการสร้างปริมาณขยะในระยะยาว

ทนทานทุกการขีดข่วน

ทนรอยขีดข่วนจากรอยส้นรองเท้าหรือล้อรถเข็น เหมาะใช้งานในพื้นที่สัญจรสูง

บริการติดตั้ง

โดยทีมช่างผู้เชี่ยวชาญ ประสบการณ์มากกว่า 24 ปี รับประกันความพึงพอใจ

มีสีให้เลือกมากถึง 64 สี ความหนา 2 mm. ทนทานสูง ไม่ฉีกขาดง่าย เหมาะปูในพื้นที่มีการสัญจรหนาแน่น และมีการเคลือบผิวชนิดพิเศษ ป้องกันรอยและคราบสกปรกได้ดี ทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องขัดเงาหรือลงแว๊กซ์ เพียงแค่ขัดแห้งธรรมดาก็ได้พื้นสะอาดแบบเดิมกลับคืนมาแล้ว สำหรับใช้งานในโรงพยาบาล บ้านพักผู้สูงอายุ โรงเรียน สำนักงาน และร้านค้า

สามารถลดเสียงรบกวนจากภายนอกได้ 17 dB ทนทานสูง ไม่ฉีกขาดง่าย เหมาะปูในพื้นที่มีการสัญจรหนาแน่น และมีการเคลือบผิวชนิดพิเศษ ป้องกันรอยและคราบสกปรกได้ดี ทำความสะอาดง่าย ไม่ต้องขัดเงาหรือลงแว๊กซ์ เพียงแค่ขัดแห้งธรรมดาก็ได้พื้นสะอาดแบบเดิมกลับคืนมาแล้ว สำหรับใช้งานในโรงพยาบาล บ้านพักผู้สูงอายุ โรงเรียน สำนักงาน และร้านค้า

มีสีให้เลือกกว่า 66 สี เหมาะกับพื้นที่ที่มีการสัญจรสูง ใช้นวัตกรรมเคลือบผิว PUR Reinforced ทำให้มีความทนทานสูง ไม่ฉีกขาดง่าย นอกจากนี้ยังทำความสะอาดง่าย ทำให้ไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการความสะอาด เช่น ออฟฟิศ สำนักงาน หรือโซนร้านค้าต่างๆ

เหมาะกับพื้นที่ที่มีการสัญจรสูง ใช้นวัตกรรมเคลือบผิว PUR Reinforced ทำให้มีความทนทานสูง ไม่ฉีกขาดง่าย นอกจากนี้ยังทำความสะอาดง่าย ทำให้ไม่เป็นแหล่งสะสมของเชื้อโรคและแบคทีเรีย เหมาะสำหรับพื้นที่ที่ต้องการความสะอาด ถูกต้องตามหลักสุขอนามัย เช่น โรงพยาบาล โรงเรียน โรงแรม และสำนักงาน

กระเบื้องยางแบบม้วน รุ่น Somplan 100 350 และ 500

กระเบื้องยางสำหรับพื้นที่ที่ต้องการความสะอาดและการป้องกันอย่างพิเศษ ทนต่อคราบสกปรก ยับยั้งการเจริญเติบโตของเชื้อโรคและแบคทีเรียได้ดี ใช้การเคลือบผิวแบบ PUR ลดความยุ่งยากในการทำความสะอาด เหมาะใช้ในโรงพยาบาล โรงเรียน สำนักงาน และร้านค้า รวมถึงโรงงาน

หากพื้นที่ที่คุณต้องการใช้งานเน้นด้านสัญจรหรือเป็นบริเวณที่มีผู้คนเข้ามาใช้งานเยอะ หรือพื้นที่ตามห้องต่างๆ ทั่วไป กระเบื้องยางหมวดนี้จึงมีความเหมาะสมเป็นอย่างมาก เพราะรุ่นนี้จะมีความทนทานสูง ทำความสะอาดง่าย ดังนั้นจะไม่เป็นปัญหาเลยหากนำมาปูเป็นวัสดุปูพื้น แต่หากต้องการใช้งานด้านอื่นหรือมีความพิเศษยิ่งขึ้นไปอีก สามารถดูเพิ่มเติมได้จากด้านล่างนี้

ถ้าคุณสนใจพื้นแบบอื่น คุณสามารถคลิก ” ดูกระเบื้องยางหรือพื้นไวนิล TARKETT “ ได้เพิ่มเติม

คุณสามารถเข้าไปดูสินค้า กระเบื้องยางแบบม้วน Homogeneous ที่ทาง CASA ROCCA มีจำหน่ายได้ หากคุณมีคำถามหรืออยากสอบถามข้อมูลกระเบื้อง สามารถเข้ามาพูดคุยกับเราได้ ผ่านทางเบอร์ 02-618-5577 และ 08-9125-2525 หรือสนใจอยากเข้ามาชมสินค้าตัวอย่างที่ CASA ROCCA Gallery กรุณานัดหมายล่วงผ่านทาง Line @casaroccathailand

Like & Share