10 Podcasts ที่คนรักการแต่งบ้านควรฟัง

🎧 10 Podcasts ที่คนรักการแต่งบ้านควรฟัง 🎧
วันนี้คาซารอคคามี 10 Podcasts ที่คนรักการแต่งบ้านควรฟัง ไม่ว่าตอนนี้คุณจะอยู่บนรถ ที่ทำงาน หรือที่บ้าน สามารถเปิดชาเนลเหล่านี้ฟังเพลิน ๆ เพราะแต่ละช่องเต็มเปี่ยมไปด้วยความสนุกและสาระน่ารู้เกี่ยวกับการแต่งบ้านเพียบ!
.
🔴 เรื่องบ้านบ้าน THE STANDARD PODCAST
พอดแคสต์ที่นำเสนอแง่มุมเรื่องบ้านโดยน้าเน็ก พิธีกรชื่อดังของเมืองไทยที่จะมาทำให้คุณปวดหัวเรื่องบ้านน้อยที่สุด พร้อมเผยเคล็ดลับสิ่งที่ต้องรู้เกี่ยวกับบ้าน ไม่ว่าจะเป็น สิ่งที่ต้องรู้ก่อนซื้อบ้านและคอนโด หรือปัญหาร้อยแปดจากมนุษย์เพื่อนบ้านจัดการอย่างไร และอื่นๆ อีกมากมาย

🔴 Monocle on Design
พอดแคสต์ที่จะพาทุกคนไปสัมผัสกับโลกของการออกแบบ ดีไซน์ แฟชั่น เฟอร์นิเจอร์ และสถาปัตยกรรม ที่มีการวิเคราะห์เชื่อมโยงกับโลกอื่นๆ เช่นการเมือง การคมนาคม เศรษฐกิจ เพื่อเพิ่มความน่าสนใจขึ้นไปอีก

🔴 At Home With…
พอดแคสต์ที่มีเนื้อหาคล้ายกับเกมส์โชว์และการสัมภาษณ์ไปพร้อมกัน โดย At Home With… จะมีการพูดคุยแลกเปลี่ยนประสบการณ์การแต่งบ้าน แฟชั่น รวมไปถึงการออกแบบร่วมกับแขกรับเชิญคนดังอย่างเป็นกันเอง

🔴 Young House Love Has a Podcast
พอดแคสต์ของ John และ Sherry Petersik คู่รักสุดโด่งดังผู้เป็นเจ้าของบล็อกรีโนเวทและตกแต่งบ้านยอดนิยม ซึ่งชาเนลนี้จะเป็นการแบ่งปันเรื่องราวของการออกแบบ ตกแต่ง รีโนเวท และของ DIY ต่าง ๆ ในรูปแบบเสียงที่ฟังง่ายขึ้น

🔴 RHS Gardening Podcast
อยากจัดสวนแต่ไม่รู้จะทำยังไง? ลองฟังพอดแคสต์ RHS Gardening Podcast ที่เหมาะสำหรับคนอยากจัดสวนด้วยตัวเอง โดยชาเนลนี้จะเป็นการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการจัดสวนตามฤดูกาลซึ่งจะมีคำแนะนำและการแก้ไขปัญหาต่างๆ ให้ทุกคนนำไปใช้ในชีวิตจริง

🔴 Ask a Clean Person
พอดแคสต์ Ask a Clean Person ช่องชาเนลที่เหมาะสำหรับพ่อบ้าน แม่บ้านผู้รักความสะอาดทุกท่าน เนื้อหาจะมีการตอบคำถามของผู้ฟังที่มีปัญหาเกี่ยวกับการทำความสะอาด อีกทั้งยังมีการบอกเล่าเคล็ดลับที่เกี่ยวข้องกับการทำความสะอาดบ้านอีกด้วย

🔴 Clever
พอดแคสต์ของสองดีไซเนอร์ผู้โด่งดังจาก รายการ Fix This Yard และ Amy Devers โดยเนื้อหาของชาเนลนี้จะเป็นการสัมภาษณ์เหล่าคนดัง ไม่ว่าจะเป็นสถาปนิก นักตกแต่งภายใน นักออกแบบเฟอร์นิเจอร์ ช่างภาพ รวมไปถึงแฟชั่นไอคอน เป็นการพูดคุยสร้างแรงบันดาลใจให้แก่ผู้ฟัง

🔴 The Chaise Lounge
พอดแคสต์ที่ช่วยสร้างแรงบันดาลใจแก่ดีไซเนอร์มือใหม่ โดยเนื้อหาจะเป็นการสัมภาษณ์นักออกแบบและนักตกแต่งภายในที่ประสบความสำเร็จแล้ว จะมีการเล่าเรื่องราวตั้วแต่จุดเริ่มต้นของอาชีพพวกเขารวมไปถึงสิ่งที่ทำให้พวกเขาประสบความสำเร็จ ที่มาพร้อมเคล็ดลับและกลยุทธ์มากมาย

🔴 The Minimalists Podcast
พอดแคสต์ที่เน้นการให้ความรู้เกี่ยวกับการแต่งบ้านสไตล์มินิมอล โดยจะมีการอธิบายวิธีทำให้ห้องโล่ง แต่งบ้านแบบใช้เฟอร์นิเจอร์น้อยชิ้น รวมไปถึงกำจัดความรก และการใช้ชีวิตแบบมินิมอล

🔴Style Matters
พอดแคสต์ของสองสาวผู้รักการออกแบบ โดยเนื้อหาจะเป็นการพูดคุยกับผู้เชี่ยวชาญด้านการออกแบบโดยกระตุ้นให้ผู้ฟังได้ใช้รสนิยมออกมาจนทำให้บ้านสวยงาม น่าอยู่ ตรงตามไลฟ์สไตล์

.
พอดแคสต์ที่คาซารอคคาได้รวบรวมมาให้ทุกคนในวันนี้ นอกจากจะได้สาระความรู้และความบันเทิงเกี่ยวกับการแต่งบ้านแล้ว ทุกคนยังได้ฝึกภาษาในเวลาเดียวกันอีกด้วย หวังว่าพอดแคสต์ 10 ชาเนลที่เราเลือกมาจะเป็นประโยชน์ให้ทุกคนในช่วงเวลาเบื่อๆ กันนะคะ 

Like & Share