company 1
home 2
home 3
home 4
previous arrow
next arrow
Slider
เกี่ยวกับเรา

จุดเริ่มต้นการเดินทางของ CASA ROCCA จากก้าวแรก ในวันที่ 23 กันยายน 2539 กับการเสาะแสวงหาวัสดุตกแต่งที่ดีที่สุด จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งทวีปอเมริกา ยุโรป และเอเชีย เพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจในคุณภาพของวัตฤดิบที่ใช้ในการผลิตสินค้า เรายังคำนึงถึงการดีไซน์
ที่มีเอกลักษณ์เหมือนธรรมชาติ ในราคาเหมาะสม เพื่อทดแทนวัสดุธรรมชาติ ที่นับวันจะหายากและราคาสูงขึ้น

        จากประสบการณ์มากกว่า 23 ปี เราไม่เคยหยุด เพื่อค้นหาแหล่งวัตถุดิบที่ดี กระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ การควบคุมคุณภาพสินค้าและนวัตกรรมของเราที่มาจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยการ
กลั่นกรองและคัดสรรสินค้าที่ดีที่สุดในแต่ละประเภทที่นำมาจำหน่าย เป็นการสร้างมาตรฐานใหม่ ของแวดวงอุตสาหกรรมวัสดุตกแต่งภายในและภายนอก ภายใต้มาตรฐาน CASA ROCCA ในวันนี้

        เราเชื่อมั่นว่าพื้นฐานของวัสดุที่ดี จะเป็นจุดเริ่มต้นของการก่อสร้างให้ทุกโครงการได้อย่างสมบูรณ์แบบ ประกอบกับคำปรึกษา
จากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา จะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า ใน
การเลือกวัสดุที่ถูกต้องเหมาะสม มีประสิทธิภาพและคุ้มค่าแก่การ
ลงทุนในทุกโครงการ

        และเรา…ยังคงสร้างความมั่นใจในการเดินทางร่วมกับ CASA ROCCA ต่อไป ไม่ใช่เพียงเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจที่ดีที่สุดตลอดการ
เดินทาง แต่จะร่วมสร้างทุกโครงการให้เป็นการเดินทางที่สมบูรณ์แบบที่สุด

พรชัย รัตนเมธานนท์
ผู้ก่อตั้งบริษัท CASA ROCCA
VDO Thumbnail 3

        จุดเริ่มต้นการเดินทางของ Casa rocca Co.,Ltd. จากก้าวแรกในวันที่ 23 กันยายน 2539 ในการเสาะแสวงหาวัสดุตกแต่งที่ดีที่สุด จากทั่วทุกมุมโลก ทั้งทวีปอเมริกา ยุโรป และเอเชีย เพื่อให้ลูกค้าของเรามั่นใจในคุณภาพของวัตถุดิบที่ใช้ในการผลิตสินค้า เรายังคำนึงถึงการดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เหมือนธรรมชาติ มีราคาเหมาะสม เพื่อการทดแทนวัสดุธรรมชาติ ที่นับวันจะหายากและราคาสูงขึ้น

        จากประสบการณ์กว่า 23 ปี เราไม่เคยหยุด เพื่อค้นหาแหล่งวัตถุดิบที่ดี กระบวนการผลิตที่มีประสิทธิภาพ การควบคุมคุณภาพสินค้าและนวัตกรรมของเราที่มาจากทั่วทุกมุมโลก ด้วยการกลั่นกรองและคัดสรรสินค้าที่ดีที่สุดในแต่ละประเภทที่นำมาจำหน่าย เป็นการสร้างมาตราฐานใหม่ ของแวดวงอุตสาหกรรมวัสดุตกแต่งภายในและภายนอก ภายใต้มาตรฐาน CASA ROCCO ในวันนี้

        เราเชื่อมั่นว่า พื้นฐานของวัสดุที่ดีจะเป็นจุดเริ่มต้นของการก่อสร้างให้มุกโครงการได้อย่างสมบูรณ์แบบ ประกอบกับคำปรึกษาจากทีมงานผู้เชี่ยวชาญของเรา จะสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าในการเลือกวัสดุที่ถูกต้องเหมาะสม มีประสิทธิภาพและคุ่มค่าแก่การลงทุนที่สุดในทุกโครงการ

        และเรา…ยังคงสร้างความมั่นใจในการเดินทางร่วมกบ CASA ROCCO ต่อไป ไม่ใช่เพียงเป็นหุ้นส่วนทางธุรกิจที่ดีที่สุดตลอดการเดินทาง แต่จะร่วมสร้างทุกโครงการให้เป็นการเดินทางที่สมบูรณ์แบบที่สุด

พรชัย รัตนเมธานนท์
ผู้ก่อตั้้ง CASA ROCCA

CASA ROCCA STANDARD

มาตรฐาน คาซ่า รอคก้า เรายึดมั่นในการคัดสรรวัสดุตกแต่งพื้นและผนังจากทั่วทุกมุมโลก โดยยึดมั่นในคุณภาพสินค้าเป็นอันดับหนึ่ง ผ่านรูปแบบการดีไซน์ที่หลากหลาย ตอบโจทย์ทุกการใช้งานในทุกโครงการ เพื่อสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับทุกคน มั่นใจด้วย CASA ROCCA STANDARD

โชว์รูมและคลังสินค้า

company 20

CASA ROCCA GALLERY

คาซ่า รอคก้า แกลอรี ความผสมผสานที่ลงตัว จากการรีโนเวทคลังสินค้าเก่า มาเป็นพื้นที่แสดงสินค้าตัวอย่างและงานดีไซน์ โดยมีคอนเซ็ปต์หลักคือ ความสำคัญของลูกค้า ในการสร้างประสบการณ์และบรรยากาศ ระหว่างเดินเลือกชมสินค้า เพื่อให้ได้รับสิ่งที่ดีที่สุด จากการบริการที่เรามอบให้ นอกเหนือจากวัสดุตกแต่งพื้นและผนังคุณภาพ จาก CASA ROCCA

company 22

WAREHOUSE

พื้นที่คลังสินค้า ขนาดมากกว่า 10,000 ตารางเมตร รองรับปริมาณสินค้าได้จำนวนมาก ทำให้สินค้าของเราเป็นสินค้าพร้อมส่ง ทำให้หมดกังวลเรื่องความล่าช้าในการสั่งสินค้า นอกจากนี้รูปแบบคลังสินค้าที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการเก็บรักษาสินค้าประเภทกระเบื้อง และกระเบื้องยางโดยเฉพาะ จึงมั่นใจได้ในคุณภาพ และปัญหาเรื่องการแตกหัก หด หรือเสียหายจากการเก็บรักษา

บริการ

CASA ROCCA SERVICES 03
CASA ROCCA SERVICES 05
CASA ROCCA SERVICES 07
CASA ROCCA SERVICES 12
CASA ROCCA SERVICES 13
CASA ROCCA SERVICES 14